MÁY NGHIỀN RM 70GO!

Home / MÁY NGHIỀN RM 70GO!

MÁY NGHIỀN CHO NGƯỜI  TẬP SỰ TÍNH LƯU ĐỘNG TỐI ĐA, DỄ VẬN HÀNH

THIẾT KẾ NHỎ GỌN CÔNG SUẤT TỐI ĐA

Với máy nghiền công suất cao RM 70GO!, RUBBER MASTER mang đến cho bạn  một loại máy đáp ứng tất cả những yêu cầu về công suất hiệu quả. Với tính ứng  dụng cao, RM 70GO! có thể sẵn sàng sử dụng được trong vòng vài phút xử tất  cả các loại nguyên liệu khoáng sản như đá hộc, tông, nhựa đường, thủy tinh,  than, và các loại đá tự nhiên khác.

Nguyên tắc hoạt động của loại máy nghiền này giúp tất cả những người sử dụng  đều có thể khởi động và vận hành máy nhanh chóng và dễ dàng. Với 70GO!, bạn có  thể thu được những lợi ích tài chính ngay từ khi bắt đầu Thiết kế chắc chắn, hiệu  suất vượt trội cùng khả năng sinh lời cao.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT NỔI TRỘI

Máy nghiền RM 7OGO! được cải tiến với công nghệ cao để nâng chất lượng công việc hàng  ngày của bạn lên tầm cao mới. Với khả năng vận hành đáng tin cậy, mang đến lợi ích dài lâu,  hiệu quả chi phí năng suất cao, máy nghiền di động giúp chi phi hoạt động được giảm  xuống đáng kể.

Máng tiếp liệu rung. Máng tiếp liệu tân tiến có đoạn sàng thô tích hợp ngay trên máng giúp cho vật liệu được đưa vào trong máy  nghiền một cách tối ưu.

Động cơ êm ái. Máy nghiền RM 70GO! ghi điểm với  động cơ hoạt động êm ái. Nói một cách  khác, máy rất phù hợp để sử dụng tại  các khu vực cần hạn chế tiếng ồn.

Bộ tách từ Khoảng cách ngắn từ cửa xả vật liệu đến bộ  tách từ được thiết kế giúp tránh tình trạng  tắc nghẽn và nhờ khối nam châm vĩnh cửu từ tính mạnh, các mảnh kim loại được  hút sạch ra khỏi vật liệu nghiền.