Thư ngỏ

Home / Giới thiệu / Thư ngỏ

Công ty cổ phần dịch vụ sản xuất Toàn Cầu xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của Toàn Cầu trong thời gian qua.Công ty cổ phần dịch vụ sản xuất Toàn Cầu được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106501398 do phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế Hoạch và Đầu tư  thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 04/04/2014. Đến nay, Công ty cổ phần dịch vụ sản xuất Toàn Cầu đang áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc phá dỡ các công trình lớn nhỏ và xử lý chất thải rắn xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, từng bước trở thành công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, san lấp mặt bằng, cung cấp vật liệu xây dựng và đưa công nghệ mới vào phá dỡ nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, xử lý triệt để chất thải rắn xây dựng, đáp ứng được mọi yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy quản lý gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư lành nghề và là đơn vị tiên phong của Thành phố Hà Nội áp dụng công nghệ nghiền, xử lý, tái chế chất thải rắn xây dựng bằng công nghệ hiện đại đã được UBND Thành phố Hà Nội chấp thuận hoạt động và xử lý tại lõi đảo 6.5 ha tại đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ sau đó chúng tôi đang tiếp tục tiếp nhận các điểm tại bùng binh quốc lộ 1A với đường 5A( QL5 cũ) và cao tốc Láng Hòa Lạc – Xã Tiến Thắng – Huyện Mê Linh. Công ty đã đầu tư, nhập máy móc thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu có độ ồn và bụi thấp đáp ứng tiêu chuẩn của Việt Nam trong khu vực đô thị, tạo hành lang pháp lý chặt chẽ cho các nhà đầu tư và nhà thầu xây dựng về vấn đề chất thải rắn xây dựng.

Với phương châm “ Bảo vệ môi trường – Chất lượng – Tiến độ – Giá Thành – Phục vụ chuyên nghiệp”. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững lâu dài.

Xin chân thành cảm ơn!